CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO VIỆT

Công ty TNHH truyền thông Sáng Tạo Việt chuyên về lĩnh vực Quảng cáo và truyền thông với lịch sự phát triển và kinh nghiệm 5 năm về Seo, Adwords công ty đã đem lại hiệu quả nguồn thu lớn cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Hiện công ty có 5 chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH truyền thông Sáng Tạo Việt là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp hiệu quả cho các khách hàng kinh doanh trên Internet.

Các dịch vụ chính : Pr thương hiệu cho các doanh nghiệp trên Internet, thiết kế website theo chuẩn Google, SEO Website, thương mại điện tử, gian hàng online, đào tạo Internet Marketing.

Trong 5 năm phát triển công ty đã đem lại hiệu quả quảng cáo lớn cho những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe v.v…