Công ty TNHH Truyền Thông và Tổ Chức Sự Kiện Thiên Thần

http://angeline.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

ANGELINE - Dịch Vụ Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé

''The place for all things Party''

 ANGELINE - điểm đến của sự sáng tạo, nơi những con người đang tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên những sản phẩm trang trí cho gia đình bạn, Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu hay dịch vụ bên nào sẽ tốt nhất ?! nếu bạn đang thắc mắc như vậy thì xin chúc mừng bạn đã tìm được đúng đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé chuyên nghiệp nhất.

 Điều Làm Nên Sự Khác Biệt Của Angeline 

 Tinh Tế : Angeline hiểu mỗi em bé là tài sản vô giá của cha mẹ, và ngày sinh nhật bé là ngày thiêng liêng nhất của gia đình. Angeline có mặt tại đây để chung tay cùng bạn trao cho bé một ngày thật đặc biệt và tràn ngập yêu thương.

 Nhiệt Tình - Sáng Tạo : Angeline luôn trân quý những ý tưởng của bạn và sẵn sàng cùng bạn hoàn thiện những ý tưởng đó để ngày sinh nhật của bé yêu là ngày tuyệt vời nhất của gia đình. Với sự đam mê và tâm huyết với nghề, Angeline không ngừng sáng tạo để mang lại cho bé và gia đình những trải nghiệm Mới - Đẹp - Lạ - Vui nhất!

Chuyên Nghiệp : Sở hữu một đội ngũ nhân sự lâu năm trong nghề tổ chức Event. Angeline cam kết ''Đúng Hẹn - Đúng Sản Phẩm - Đúng Chất Lượng''. Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một người thân, mỗi em bé là một Thiên Thần. Sự hài lòng là niềm tự hào của Angeline

-------------

http://angeline.vn/news/tam-su-chuyen-nha-angeline

Hệ thống fanpage Angeline : 

1. https://www.facebook.com/sinhnhatbe

2. https://www.facebook.com/trangtrisukien.Angeline

3. https://www.facebook.com/tiecsinhnhat

4. https://www.facebook.com/sinhnhatthienthan

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 7 ngõ 153/3 Thanh Nhàn - HBT - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội