TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

công ty TNHH tư vấn đầu tư IDCO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

công ty TNHH tư vấn đầu tư IDCO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty TNHH tư vấn đầu tư IDCO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty TNHH tư vấn đầu tư IDCO

Công ty TNHH ĐầuTư IDCO chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ về giáo dục và các lĩnh vực Bất Động Sản như :

- Đào tạo nhân sự theo yêu cầu cho các doanh nghiệp .

- Tư vấn ký gửi BĐS .

- Tư vấn làm thủ tục thành lập công ty .

- Tư vấn đầu tư BĐS cá nhân .

- Trang trí nội, ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp...

- Tư vấn, đào tạo kỹ năng mềm cho các cá nhân, nhân viên các doanh nghiệp...

Xuất phát từ nhu cầu lớn của các cá nhân, doanh nghiệp về phát triển kỹ năng mềm phục vụ cho sự phát triển của bản thân, cơ quan, doanh nghiệp để hoàn thành tốt hơn trong công việc và trong sự nghiệp phát triên của mình. Xác định được những nhu cầu lớn lao đó, lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập công ty TNHH IDCO nhằm đóng góp cho cộng đồng 1 lượng lớn những nhân sự có trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng các yêu cầu của công việc như : Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng quản lý, Kỹ năng giải quyết vấn đề...

Với những người lãnh đạo nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng với một đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và có trách nhiệm cao trong công việc, Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng cho các cá nhân, doanh nghiệp về chất lượng của các dịch vụ tại công ty.

IDCO, với phương châm " Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Bền Vững" , sẽ luôn luôn là địa chỉ tin cậy cho sự phát triển sự nghiệp của quý cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.