Công ty tnhh tư vấn đầu tư T.A.E

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty tnhh tư vấn đầu tư T.A.E chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty tnhh tư vấn đầu tư T.A.E, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty tnhh tư vấn đầu tư T.A.E

T.A.E là công ty cổ phần, được thành lập tại Hà Nội vào tháng 04 năm 2013, có 2 chi nhánh tại Khương Hạ và Mạc Thái Tổ/Hà Nội . Đến nay, công ty đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ với hơn 200 khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mọi loại hình kinh doanh. Và đang trong quá trình hoàn thiện mảng đào tạo tại các cơ sở trường đại học tóp đầu Việt Nam.

T.A.E cung cấp dịch vụ đào tạo, cũng ứng kế toán và tư vấn chuyên nghiệp do các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kế toán thuế, Kiểm toán, Thành lập pháp nhân, Xúc tiến thương mại, Lao động, Pháp luật và Hành chính nhân sự.

Cùng với việc hướng đến cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng muốn làm việc trong môi trường cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, muốn học hỏi và phát triển bản thân cùng phấn đấu vì mục tiêu và định hướng phát triển của công ty.