CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Itechco – Tầm nhìn:

Itechco được hình thành trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ với quyết tâm trở thành nhà cung cấp giải pháp về công nghệ ứng dụng và giải pháp đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Itechco – 4 Sứ mệnh:

Cam kết thực hiện và triển khai hiệu quả các giải pháp công nghệ do Itechco cung cấp nhằm đem lại cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được chiến lược phát triển kinh doanh đem lại lợi ích kinh tế và thương mại.

Cam kết xây dựng giải pháp mang lại lợi ích cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Cam kết đồng hành cùng các đối tác để xây dựng những giá trị tài sản bền vững.

Cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh và đoàn kết luôn đảm bảo quyền lợi của tập thể nhân viên tạo điều kiện cho nhân viên phát triển hết khả năng, cũng như gắn bó lâu dài với Itechco.

Itechco – Chiến lược:

Chiến lược ngắn hạn: tư vấn giải pháp và mở rộng thị trường tại các TP. Đà Nẵng, Hà Nội, các tỉnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Chiến lược dài hạn: Xây dựng thương hiệu đào tạo trực tuyến cho tất cả đối tượng. Lấy dịch vụ và khám phá công nghệ mới làm nền tảng bền vững, là yếu tố quyết định sự khác biệt.

Lấy con người là nhân tố hạt nhân, là tài sản quý nhất của doanh nghiệp. Xây dựng đội ngũ có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm trong công việc và xã hội.

Phương châm hoạt động của Itechco: “Chất lượng, tốc độ và sự hoàn hảo đó là mấu chốt của sự thành công”