Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê

Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê thành lập từ 2005 chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký sản phẩm y tế tại các bộ ngành trung ương. Với phương châm NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ, từ hơn một thập kỷ nay, chúng tôi vinh dự làm cầu nối mềm dẻo giữa các doanh nghiệp nhập khẩu và các cơ quan quản lý nhà nước, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng về từng chi tiết có liên quan trong tất cả các khâu trước, trong và sau khi công bố. Chúng tôi tự hào về sự hài lòng từ các khách hàng trung thành, niềm đam mê nghề nghiệp của đội ngũ cộng sự trẻ trung và công nghệ hiện đại luôn được cập nhật thường xuyên trong công việc.

Là doanh nghiệp duy nhất trên thị trường Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký các sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm tại các bộ ngành trung ương đóng tại Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi chủ yếu đến từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc xuất nhập khẩu trên địa bàn các tỉnh miền Nam.