CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG K-TECH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG K-TECH

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG K-TECH và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
28/02/2020
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader
Teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Công việc quá nhiều
5
5
5
5
5

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG K-TECH là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và chuyển giao các giải pháp kết cấu cho công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu, K-TECH chuyển giao các giải pháp/công nghệ tiên tiến vào thị trường xây dựng miền Trung nhằm mang lại cho chủ đầu tư sự lựa chọn tối ưu, phương án thi công đạt hiệu quả kinh tế và tiết kiệm thời gian.

    Hiện nay, K-TECH là đơn vị thiết kế, phát triển & chuyển giao các giải pháp sàn rỗng tại thị trường miền Trung.

  • Lĩnh vực hoạt động:

            - Tư vấn thiết kế kết cấu

            - Giám sát thi công công trình dân dụng & công nghiệp

  • Nhân lực:

           Tại K-TECH, chúng tôi có sự kết hợp giữa những kĩ sư giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một đội ngũ trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất từ thiết kế đến thi công, đội ngũ nhân lực K-TECH không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những xu thế thiết kế và thi công hiện đại nhất.

           Ngoài ra, K-TECH còn nhận được sự hỗ trợ kĩ thuật từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của các tập đoàn xây dựng lớn trong và ngoài nước

  • Tầm nhìn Xanh:

           Phát triển bền vững là định hướng chiến lược nhất quán của K-TECH. Hướng tới tư duy đổi mới, sáng tạo, áp dụng kĩ thuật công nghệ hiện đại vào ngành xây dựng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi.

78 Lê Văn Thịnh, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng