Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá HK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá HK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá HK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá HK

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá HK (Trước đây là Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Thăng Long - T.D.K) được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy

chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105929705 lần đầu ngày 28 tháng 6 năm 2012, thay đổi lần thứ 6 ngày 05 tháng 01 năm 2019. Công ty được Bộ Tài chính công nhận là công ty đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo Giấy chứng nhận số 048/TĐG cấp lần đầu ngày 14 tháng 09 năm 2015, cấp lại lần 2 ngày 08 tháng 04 năm 2019, đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá tài sản năm 2019 theo Thông báo số 1083/TB-BTC ngày 28 tháng 12 năm 2018. Công ty có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được Bộ Tài chính cấp chứng chỉ Thẩm định viên về giá. Cán bộ, nhân viên của công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thẩm định giá, kiểm toán và xác định giá trị doanh nghiệp. Công ty hoạt động theo nguyên tắc độc lập, chính trực, khách quan và bí mật số liệu của khách hàng với phương châm coi uy tín và chất lượng dịch vụ là hàng đầu. Mục tiêu của Công ty là: Tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất để khách hàng có thể tối ưu hóa lợi ích từ kết quả trong Chứng thư thẩm định giá của chúng tôi. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ thẩm định giá, xác định giá trị doanh nghiệp của Quý Cơ quan cùng với mức chi phí hợp lý nhất sẽ là những cơ sở, căn cứ để Quý Cơ quan xem xét, lựa chọn và bổ nhiệm chúng tôi là Công ty thẩm định giá cho Quý Cơ quan trong hiện tại và tương lai.