CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ECAPRO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ECAPRO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ECAPRO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ECAPRO

"ECAPRO luôn đi đầu trong việc sáng tạo những sản phẩm có tính ứng dụng cao"

Chúng tôi tạo ra sự kết nối không giới hạn giữa người và máy ECAPRO VIỆT NAM

    Với nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty, đến nay Ecapro đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất - tư vấn - thiết kế - chuyển giao công nghệ các thiết bị :

- Thiết bị giám sát cảnh báo môi trường cho Phòng Máy Chủ, Trung Tâm Dữ Liệu, trạm thu phát sóng, trạm viễn thông BTS, trạm biến áp...

- Thiết bị giám sát nhiệt độ, độ ẩm cho kho bảo quản VắcXin, Dược Phẩm, Y Tế...

- Thiết bị giám sát và thu thập dữ liệu từ xa (Monitoring and Datalogger Remote), hệ thống Quan Trắc Môi Trường Tự động, liên tục online, quan trắc khí CO2, H2S, O2.., nước PH, DO, COD, TTS...

- Hệ thống đo mưa, đo mức nước, đo lưu lượng, đo áp suất, đo độ dãn nở thành đập, hệ thống cảnh báo xả lũ cho các công trình hồ chứa và các công trình thủy điện.

- Thiết bị báo động an ninh cho máy ATM, văn phòng giao dịch cho lĩnh vực Ngân Hàng.

- Thiết bị điều khiển điện thông minh, điều khiển ngôi nhà thông minh, điều khiển chiếu sáng, điều khiển kịch bản, điều khiển tưới tiêu..