CÔNG TY TNHH VĂN HÓA SỐ MẶT TRỜI PHƯƠNG ĐÔNG

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Lịch sử hình thành phát triển

Được hình thành từ năm 2014 với đội ngũ nòng cốt là những nhân sự trẻ yêu thích các giải pháp về Digital Marketing nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google (Search Engine Optimization - SEO) nói riêng. Sau hơn 7 năm phát triển, từ một nhóm kinh doanh nhỏ công ty Mặt Trời Phương Đông hiện tại đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các giải pháp SEO “mũ trắng”, bộ máy nhân sự với gần 30 thành viên thuộc các bộ phận nghiệp vụ:

+ Phòng Marketing (SEO, Google Ads, Nội dung)

+ Phòng Kỹ thuật (Lập trình web, Thiết kế đồ họa)

+ Phòng Kinh doanh

+ Phòng Tài chính - Tổng hợp

- Tầm nhìn sứ mệnh

+ Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về xuất bản nội dung số (Digital Publishing). Chúng tôi tập trung vào việc sáng tạo các nội dung có giá trị cũng như đem lại các trải nghiệm thú vị cho người dùng thông qua việc áp dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu.

+ Chung tay Vì một Việt Nam Thịnh vượng và Tự cường thông qua việc Chia sẻ những kinh nghiệm từ việc áp dụng các giải pháp về Digital Marketing tới cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng khởi nghiệp trẻ Việt Nam.

- Giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp

+ Chúng tôi quan tâm tới sự phát triển bền vững của khách hàng; Sự phát triển về cơ hội nghề nghiệp của Cán bộ nhân viên cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

+ Nguồn lực con người cùng với sự sáng tạo là động lực của mọi sự phát triển.

+ “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” cho Cán bộ nhân viên, cho đối tác và khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

- Lĩnh vực kinh doanh chính:

+ Phát triển các trang thương mại điện tử (B2C);

+ Phát triển các trang thông tin (Digital Publishing) trong các lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính, văn hóa truyền thống, thông tin du lịch Việt Nam... hướng tới người dùng trong nước cũng như quốc tế (tiếng anh và các ngôn ngữ khác).

- Cơ hội nghề nghiệp:

+ Bạn là người yêu thích và có đam mê với Google SEO, mong muốn tìm kiếm một môi trường vừa được đào tạo giúp nâng cao về chuyên môn, vừa có cơ hội để thử sức với các dự án “Khó nhằn” thì hãy đến với chúng tôi.

+ Muốn tìm đơn vị phát triển chuyên môn SEO bền vững, nói không với tools và các thủ thuật black hat - Bạn đã tìm đến đúng chỗ

+ Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo, có cá tính trong công việc cũng như cuộc sống - Hãy đến và thử sức vì chúng tôi trân trọng sự sáng tạo đồng thời có rất nhiều dự án hấp dẫn đang chờ bạn.

Chúng tôi chào đón các ứng viên tại các mảng nghiệp vụ: Seo, Content ở các cấp độ (thực tập sinh, học viên, Chuyên viên chính, team leader)

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 27 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội