Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Nắng Vàng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Nắng Vàng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Nắng Vàng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Nắng Vàng

Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Nắng Vàng tự hào là một trong những Thương Hiệu cho thuê xe đi du lịch hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Thương hiệu "THUÊ XE DU LỊCH NẮNG VÀNG" của chúng tôi luôn được truyền thông và các doanh nghiệp lớn đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín, có tiềm năng phát triển vươn tầm thế giới.

Với phương châm kinh doanh “CHU ĐÁO - CHUYÊN NGHIỆP - TÂN TÂM" luôn là đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng”

Công ty Nắng Vàng phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ, trang bị đầy đủ tính năng và tiện nghi hiện đại.

Toàn bộ nhân viên văn phòng và lái xe có kỹ năng chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi am kết về chất lượng xe tốt, đạt tiêu chuẩn về nội ngoại thất xe để phục vụ khách du lịch quốc tế.

Bạn cần công việc ổn định, môi trường năng động, hãy gia nhập với ngôi nhà chung Nắng Vàng, cơ hội sẽ luôn mở rộng, đừng bỏ lỡ nhé!