CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ LOGISTICS HƯNG THỊNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ LOGISTICS HƯNG THỊNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ LOGISTICS HƯNG THỊNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ LOGISTICS HƯNG THỊNH

Công ty TNHH VẬN TẢI VÀ LOGISTICS Hưng Thịnh là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về container lạnh, khô rỗng, v.v… như: Giám định, báo giá, vệ sinh, sửa chữa, PTI theo tiêu chuẩn quốc tế IICL5 .  Là đối tác uy tín tin cậy của các hãng tàu, cảng biển trong nước, quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không ngừng đào tạo đội ngũ CB-CNV, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn của các Tổ chức uy tín trong nước và ngoài nước về các dịch vụ container và kinh doanh các loại container;  cung cấp container, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đến các công trình, dự án và nhiều công ty trong và ngoài nước đạt theo tiêu chuẩn quốc tế IICL.

Đồng thời chúng tôi còn phát triển về mảng vận tải và logistics. Là Công ty vận chuyển hàng hoá lớn mạnh, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng lựa chọn của các đối tác tầm cỡ trong nước và khu vực Đông Nam Á.