CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH SÀI GÒN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH SÀI GÒN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH SÀI GÒN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH SÀI GÒN

Nha khoa Vạn Thành thành lập từ năm 2006. Khi mới thành lập công ty đã định hướng tập trung đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật, với đội ngũ Y, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm điều trị mang tính chuyên sâu như: phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng sậm màu, chỉnh hình hô móm, lệch lạc hay phục hình trong trường hợp mất răng, điều trị tận gốc các bệnh viêm quanh chóp răng, nhiễm trùng răng…)

Hiện tại hệ thống Nha Khoa Vạn Thành đã có mặt tại các tỉnh, thành như: Thành phố Biên Hòa, Thị Xã Long Khánh, Thị trấn Gia Kiệm, Thị trấn Định Quán, Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu. Không dừng lại ở đó Nha khoa Vạn Thành Sài Gòn còn đầu tư phòng Labo hiện đại đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về kỹ thuật và dịch vụ. Với sự đầu tư khép kín này Nha khoa Vạn Thành cam kết về chất lượng, giá trị và bảo hành chu đáo các sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra. Với một đội ngũ Y, Bác sĩ, nhân viên tận tình, chu đáo chúng tôi tin sẽ làm cho bạn cảm nhận được bạn là một phần của gia đình Vạn Thành chúng tôi.   

CÔNG TY TNHH VẠN THÀNH SÀI GÒN Tuyển dụng