Công ty TNHH Vaptech Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Vaptech Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Vaptech Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Vaptech Việt Nam

Công ty Vaptech chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp thủy điện hoàn chỉnh với các hệ thống tích hợp cơ điện dựa trên các giải pháp Tuabin gáo, Francis và Kaplan cho các nhà máy thủy điện nhỏ, vừa và lớn.

Lợi thế lớn nhất của các giải pháp mà Vaptech đưa ra cho ngành thủy điện đó là kinh nghiệm sản xuất và phát triển tuabin cho thủy điện, van đầu vào và hệ thống kỹ thuật số điều khiển tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu cụ thể tại công trình.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại, Vaptech đã mang đến cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật hoàn hảo từ khâu dịch vụ đến đào tạo vận hành tại chỗ và bảo trì, bảo dưỡng do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài long khi sử dụng sản phẩm của Vaptech.