Công ty TNHH Viet GO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Viet GO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Viet GO

- Website: www.vietgo.vn

- VIETGO là đơn vị độc quyền, không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, làm xúc tiến XK, có các kênh Marketing riêng để tìm kiếm nguồn khách hàng trên thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam

- Chất lượng dịch vụ được khẳng định trong suốt 10 năm phát triển, đã có thương hiệu trên thị trường xuất nhập khẩu, được nhiều doanh nghiệp sản xuất trên khắp các tỉnh thành biết đến.

- VIETGO có văn phòng chính tại Khách sạn Pullman, khách sạn 5 sao hàng đầu Hà Nội, thuận tiện cho việc tiếp đón, gặp gỡ khách hàng.

- Các Cơ hội giao thương của VIETGO được Tạp chí Gỗ việt của Hiệp hội gỗ và Lâm sản Việt Nam tin tưởng và chọn làm thông tin trong Mục cung cấp Cơ hội giao thương đều đặn hàng tháng.

- Hàng tháng, VIETGO nhận được hơn 400 yêu cầu hỏi mua hàng của các đối tác nước ngoài, hỗ trợ tìm đầu ra sản phẩm cho hơn 100 doanh nghiệp Việt.