Công Ty TNHH Việt Hùng Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Việt Hùng Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Việt Hùng Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Việt Hùng Group

      Công Ty TNHH Việt Hùng Group được thành lập năm 2016, trụ sở chính đặt tại 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền trang thiết bị Y tế - Nha khoa. Với mục tiêu trong vòng 5 năm sẽ có 5 chi nhánh trải đều trên cả nước và nằm trong top 10 nhà phân phối uy tín và chất lượng nhất trong cùng lĩnh vực, nhằm phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước và mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng kèm dịch vụ tốt nhất.

Với triết lý vận hành theo cơ chế khoán toàn diện, mong muốn cùng chia sẽ lợi ích cho công ty, lợi ích cho nhân sự và mang lợi ích đến khách hàng.

Để tiếp tục giai đoạn phát triển quy mô kinh doanh và hướng đến tầm nhìn trở thành một tập đoàn phân phối tầm cỡ trong lĩnh vực trang thiết bị y tế nha khoa tại Việt Nam. Chúng tôi khao khát tìm kiếm người cộng sự đủ tâm tài trí để thực thi sứ mệnh cùng với công ty lâu dài.


Công Ty TNHH Việt Hùng Group Tuyển dụng

Trưởng Phòng Nhân Sự

23/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian