Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH VLXD Trường Thịnh

CÔNG TY TNHH VLXD Trường Thịnh được xây dựng từ năm 1992, là một công ty chuyên phân phối sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên nhiều nước trên thế giới trong đó nổi bật nhất là gạch Ý: SANT AGOSTINO, MIRAGE hay Gạch Tây Ban Nha: AZULEV kèm theo các thương hiệu gạch cao cấp như INTERCERAMIC, ROMARIO, DAUGRES, VWIN, BELLISSIMO, SOTOO, FLORINA, NANOGRES, LACASA… cũng không thể thiếu các thương hiệu gạch Việt Nam danh tiếng như PRIME DELUXE, HOÀN MỸ, CMC, WHITE HORSE….

            Với 28 năm thành lập và phát triển, với phương châm luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, Trường Thịnh đã dần khẳng định tên tuổi trên thị trường Vật liệu xây dựng cũng như với các đối tác nhập khẩu cao cấp từ Gạch Ý, Gạch Tây Ban Nha….

            Trường Thịnh không chỉ mang đến các dòng sản phẩm nổi bật mà còn mang đến những chất lượng dịch vụ kèm theo cho khách hàng với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, luôn nổ lực từng ngày để cung cấp những giải pháp tối ưu với nhiều cách thiết kế từ hiện đại, sang trọng đến cổ điển tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt khác biệt.