Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH VNASPORTS Việt Nam

VNA SPORTS – HỘI TỤ ĐAM MÊ!

VNA SPORTS được thành lập từ những năm 2009, trải qua 8 năm hình thành và phát triển, với nỗ lực của nhân viên toàn công ty cùng sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước đến nay chúng tôi có mạng lưới chi nhánh: Hà Nội, Sài Gòn, Đăk Lắk, Nam Định, Bắc Giang, Quảng Ninh, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Gia Lai…và hệ thống khách hàng bán buôn khắp 64 tỉnh thành.

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống chi nhánh bán buôn trên phạm vi toàn quốc, VNA SPORTS còn liên tục thực hiện các dự án thể thao trong nhà, ngoài trời của các cơ quan, tổ chức, đơn vị tư nhân và được khẳng định bởi chất lượng công trình.

Trên tiêu chí con người là nhân tố quan trọng, công ty có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc. VNASPORTS luôn coi trọng và mở rộng cánh cửa, chào đón nhân tài, nhất quán phương châm hoàn thiện con người hướng đến hoàn thiện chất lượng, xây dựng thương hiệu uy tín toàn quốc !