Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty TNHH Wall Street

4.1
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Wall Street và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
04/05/2019
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
4.2

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
sếp trẻ thoải mái, tâm lí. anh em nhân viên trẻ hòa đồng, nhiều bạn xinh gái hihi
Điều tôi không hài lòng
ae mkt nói nhiều quá, các bạn sale xinh làm mất tập trung ae
4
4
4
5
4
12/08/2018
" Công Ty TNHH Wall Street Nơi khởi đầu hoàn hảo cho các bạn trẻ."
Điểm trung bình
4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng đẹp, sếp tốt bụng quan tâm đến đời sống của anh em. Môi trường làm việc trẻ trung năng động và có rất nhiều cơ hội để nâng cao kinh năng. Lương bổng thì ổn có nhiều cơ hội phát triển.
Điều tôi không hài lòng
Văn phòng thuê có bảo vệ khá khó chịu!
5
4
4
3
4

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Wall Street là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử (E-Commerce) với các sản phẩm chính là Dược và Mỹ phẩm. Khởi đầu từ một doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và đầu tư vào thị trường thương mại điện tử. Chỉ sau 2 năm Wall Street đã có bước phát triển vượt bậc thần tốc, tính đến thời điểm hiện tại Wall Street đã có 4 chi nhánh và trên 300 nhân sự trong đó có 1 chi nhánh tại TP Đà Nẵng.Cùng với tiến trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào thị trường thế giới, Công ty Wall Street đã nhanh chóng khẳng định mình ở thị trường Đông Nam Á với một số lượng lớn khách hàng đến từ các nước như Lào, Thái Lan, Malaysia... Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tâm huyết và đồng lòng Wall Street đã phát triển trở thành công ty đa ngành và kinh doanh rất thành công.

Wall Street là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức và bộ máy quản trị doanh nghiệp hiện đại và hoạt động hiệu quả. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn coi chất lượng nhân sự, trình độ quản lý và áp dụng khoa học công nghệ là then chốt để nắm bắt các cơ hội kinh doanh vàng trên thị trường. Với nền tảng vững chắc và sự hiểu biết sâu sắc thị trường Việt Nam và luật pháp kinh doanh quốc tế. Với niềm tin và ý trí quyết tâm, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Wall Street đang dương cánh buồm cùng doanh nghiệp tiến ra biển lớn. “Wall Street – Nơi biến ước mơ thành hiện thực "

88 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội