Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm

Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (hay còn gọi là Lam Pham Construction, viết tắt là LPC) được thành lập ngày 22/08/2007, là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, lập dự án, quản lý và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tai Pháp và Việt Nam. LPC cũng là một trong những công ty xây dựng đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao và áp dụng giải pháp công nghệ xây dựng Châu Âu như giải pháp dầm Deltabeam của Peikko Group – Phần lan, Giải pháp sàn nhẹ sử dụng hộp tạo rỗng định hình Ubot – Italia…vào thi công xây lắp các công trình tại Việt Nam.

Từ ngày thành lập cho đến cuối năm 2011, LPC hoạt động chính trên mảng tư vấn thiết kế kết cấu cho các dự án xây dựng công nghiệp có quy mô lớn tại Pháp. Thành lập và phát triển cùng với slogan “Responsive to change” – luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi và được dẫn dắt bởi những người cố vấn kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn của Pháp, dưới sự lãnh đạo đầy bứt phá của Ban Giám Đốc LPC, trong vòng 4 năm hoạt động trong lĩnh vực này, LPC đã có cơ hội làm việc với các dự án lớn như: Đài phát thanh truyền hình Pháp, Sân vận động Lille Métropole Stadium, Khách sạn 5 sao Luxe Sofitel Maroc, Tháp Mozart…

Việc chuyển từ phương thức xây dựng truyền thống sang các áp dụng giải pháp công nghệ xây dựng mới đã trở thành xu hướng của công nghiệp xây dựng trên toàn cầu. Với tầm nhìn xa, nhận ra việc phát triển các giải pháp xanh thân thiện với môi trường và đem lại hiệu quả về mặt kinh tế sẽ trở thành tương lai của ngành xây dựng Việt Nam, từ năm 2012, LPC kí kết hợp đồng độc quyền chuyển giao, tiếp thị và kinh doanh các sản phẩm công nghệ của tập đoàn Daliform Group (Italy) và Peikko Group (Phần Lan). Với các giải pháp công nghệ thế hệ mới này, LPC mang đến cho các doanh nghiệp Bất động sản và Xây dựng Việt Nam nhiều giải pháp giúp giảm đáng kể chi phí và thời gian xây dựng, cũng như giải quyết được những hạn chế kĩ thuật của các phương án thi công xây dựng truyền thống, mở ra lối đi và những lựa chọn mới cho các chủ đầu tư trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

Sau nhiều năm phát triển với nhiều thay đổi và những kinh nghiệm làm việc trên thị trường quốc tế cũng như tại thị trường nội địa, LPC đã và đang xây dựng hình ảnh là một công ty chuyên nghiệp với những công nghệ xây dựng tiên tiến tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại cho chủ đầu tư những phương án kiến trúc, kết cấu và Thi công hiệu quả, tiết kiệm nhất.

LPC – một nguồn nhân lực tiềm năng, một năng lực nghề nghiệp được khẳng định, một ban lãnh đạo có tầm nhìn cao, luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác và mong muốn đem lại những giá trị lâu dài đến khách hàng.