Công ty TNHH Xây dựng và nhôm kính Việt Tech

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Xây dựng và nhôm kính Việt Tech chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Xây dựng và nhôm kính Việt Tech, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Xây dựng và nhôm kính Việt Tech

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển (2010 – 2018), Công ty TNHH Xây dựng và nhôm kính Việt Tech, từ những bước đi đầu tiên, nay là một đơn vị uy tín trên nhiều lĩnh vực như thiết kế kiến trúc, thi công xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp, lắp dựng mặt dựng kính theo hệ unitized, stick, spider,….Thi công hạng mục cửa nhôm, nhựa uPVC, ABS,… Thi công mối nối thép coupler. Cung cấp nhôm các hệ nhôm Xingfa, nhôm Huyndai, Việt Pháp, nhựa uPVC, ống nối coupler, Máy sản xuất Nhôm, Nhựa, máy tiện zen coupler, Các máy móc thi công,…

Sáu năm - một khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa lớn lao để chứng kiến sự trưởng thành của Việt Tech. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua với những thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí của Việt Tech trong lĩnh vực xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.