Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Công Nghệ Mới Aha

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Công Nghệ Mới Aha chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Công Nghệ Mới Aha, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Xây Dựng và Thiết Bị Công Nghệ Mới Aha

Công ty Xây dựng và Vật liệu công nghệ mới AHA hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chuyên về vật liệu hoàn thiện với hệ thống sản phẩm bao gồm hệ thống cửa (cửa nhôm, cửa sắt, cửa inox, cửa cuốn), vách nhôm kính, vách nhôm hợp kim, lan can, chớp nhôm và sản phẩm cho phòng sạch. Với hệ thống dịch vụ bao gồm sản phẩm gia công cơ khi và cho thuế thiết bị thi công.

Được thành lập năm 2005 từ những người có học vấn và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp công nghệ, thẩm mỹ kiến trúc cho một dự án bắt đầu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất và kết thúc bằng một quá trình lắp đặt an toàn. Khách hàng của chúng tôi là các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hiện nay, AHA không ngừng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường tại Việt Nam và vươn xa đến cả khu vực.

AHA cam kết cung cấp và hỗ trợ tìm giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng, năng lực của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các dự án xây dựng của Việt Nam.