Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Thiên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Thiên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Thiên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Thiên

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Kim Thiên được thành lập vào năm 2018 và hoạt động theo lĩnh vực: xây dựng, thiết kế và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp.

Chiến lược phát triển của công ty là mở rộng quy mô các dự án, đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao nâng cao trình độ và uy tín của Công ty.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Công ty luôn chú trọng vào vấn đề tổ chức và vận hành bộ máy theo hướng hiện đại, có tính hiệu quả cao. Bộ máy nhân sự nòng cốt đều là những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, quản lý và điều hành những dự án lớn cả phần thô lẫn hoàn thiện công trình.

Kim Thiên tự hào là một trong những đơn vị thi công luôn nỗ lực không ngừng vì sự phát triển bền vững của Công ty và sứ mệnh đặt ra.