Công ty TNHH Xây Dựng ZYF Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Xây Dựng ZYF Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Xây Dựng ZYF Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Xây Dựng ZYF Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng ZYF thành lập năm 1952, tọa lạc tại thành phố cổ được mệnh danh là “thiên đường mặt đất” của Trung Quốc - Tô Châu. Tập đoàn ZYF là nhà thầu xây dựng quy mô lớn đi đầu “ENR“ của Trung Quốc, là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về xây dựng đô thị hóa và kinh doanh tổng hợp.

Lĩnh vực kinh doanh chính của ZYF là Tổng thầu thi công công trình quy mô lớn,  là doanh nghiệp tập đoàn xây dựng mang tính tổng hợp, chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ tổng thể về xây dựng, sản xuất và dịch vụ liên quan, trên hầu khắp các phương diện như quy hoạch đô thị, thiết kế xây dựng, cơ sở hạ tầng, giao thông, bất động sản, thương mại tổng hợp, nhà ở dân dụng, công trình công cộng ... 

Với tư cách là doanh nghiệp thuộc TOP 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Trung Quốc, Tập đoàn ZYF quyết định xây dựng công ty quốc tế đầu tiên của mình tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam, mang tên Công ty TNHH Xây Dựng ZYF Việt Nam, với vốn điều lệ là 15 triệu USD, đồng thời thành lập văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. 

ZYF Việt Nam đảm nhiệm việc kinh doanh, không ngừng sáng tạo và mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực như kiến trúc công cộng, nhà ở dân dụng và cơ sở hạ tầng; cung cấp phương án giải quyết về thầu thi công công trình trên các phương diện như thi công an toàn, thi công xanh, thi công chất lượng…; cung cấp các sản phẩm xây dựng và dịch vụ kỹ thuật; hỗ trợ khách hàng hiện thực hóa những sản phẩm xây dựng một cách tối ưu nhất; đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng, phấn đấu vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường và ưu hóa dịch vụ, để từ đó hiện thực hóa ước mơ cùng khách hàng trưởng thành và phát triển bền vững.