Công ty TNHH XNK TM GreenSky Vietnam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH XNK TM GreenSky Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH XNK TM GreenSky Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH XNK TM GreenSky Vietnam

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại GreenSky Vietnam là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề về sản xuất, chế biến thô, thành phẩm, dịch vụ xuất nhập khẩu, bảo quản nông sản, kinh doanh nông sản cho siêu thị, nhà hàng, đầu tư giải pháp nông trại công nghệ cao và nhiều ngành nghề liên quan về sản xuất nông sản.

Tập trung vào việc nghiên cứu giải pháp nông trại kết hợp với công nghệ cao nhằm mang đến hiệu quả trồng trọt với năng suất tốt nhất, tự động hóa. Với tầm nhìn luôn hướng đến rau củ chất lượng cao, GreenSky Vietnam cũng nghiên cứu những mô hình sản xuất nông sản theo đúng và chuẩn các tiêu chí xuất khẩu đi nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu nhập khẩu ngày càng lớn tại các nước Nhật, Hàn Quốc, khu vực EU cùng với đó là nâng cao chất lượng rau củ trong nước.

Với kinh nghiệm và tiềm năng của mình GreenSky Vietnam đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ nằm trong top các công ty xuất nhập khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam.