CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BẢO SƠN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BẢO SƠN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BẢO SƠN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BẢO SƠN

Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý người lao động sang làm việc tại các quốc gia trên thế giới

Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và có trách nhiệm cao đóng tại quốc gia sở tại sẽ thẩm định, hỗ trợ kịp thời cho người lao động sau khi sang làm việc tại các nước. Cùng với đó, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao chất lượng tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho lao động, nên Công ty đã trở thành bạn hàng đáng tin cậy của các đối tác trong nước và quốc tế.

Người lao động và thực tập sinh trước khi sang làm việc và học tập tại các nước được trang bị kiến thức ngoại ngữ tốt nhất để thuận tiện trong giao tiếp, có hiểu biết sâu về phong tục tập quán, văn hóa, pháp luật nước sở tại, đảm bảo về chất lượng và phù hợp với yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Với chi phí phù hợp với quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và xã hội, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn đã tạo điều kiện công ăn việc làm, góp phần không nhỏ vào công cuộc nâng cao thu nhập của người lao động Việt Nam.

Lấy uy tin và chất lượng làm phương châm hoạt động, Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng và đối tác trên thị trường. Nếu bạn có mong muốn trở thành 1 thực tập sinh hay có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản hay các quốc gia khác như Đài Loan, Đức hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH xuất khẩu lao động Bảo Sơn.


CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG BẢO SƠN Tuyển dụng