CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SỮA VÀ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ BE MILK

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SỮA VÀ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ BE MILK chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SỮA VÀ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ BE MILK, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SỮA VÀ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ BE MILK

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU SỮA VÀ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ BE MILK

Là một công ty sản xuất, kinh doanh sữa non và các sản phẩm từ sữa non với sứ mệnh “Nâng tầm nét đẹp Việt – Sức khỏe cho mọi nhà”.

Chúng tôi cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao từ sữa non được nhập khẩu 100% từ Hà Lan, hướng đến việc trở thành thương hiệu sữa non hàng đầu Việt Nam, mang nguồn sữa tinh khiết đến mọi gia đình Việt.

Tất cả các sản phẩm Sữa non Be Milk đều đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc


Chia sẽ của Cố vấn dinh dưỡng cho Be Milk, Viện trưởng viện dinh dưỡng lâm sàng Việt nam ,Phó GS.TS. Bác Sỹ TRƯƠNG ĐÌNH TOÁN :


Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự đồng hành của người tiêu dùng thông thái để Be Milk Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và vươn tầm quốc tế với mục tiêu bảo vệ “Sức khỏe và sắc đẹp của gia đình bạn”.

VP Chính : Tầng 6, toà nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại : 0941. 628. 666