CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THÁI THÀNH NHÂN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THÁI THÀNH NHÂN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THÁI THÀNH NHÂN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THÁI THÀNH NHÂN

Thành lập năm 2003, công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thái Thành Nhân (Human Furniture) tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối nội thất tại Việt Nam. “Mang lại sự tin cậy và hài lòng tốt nhất cho khách hang.


Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ như cửa gỗ công nghiệp, ván sàn, tủ, bếp,…Với máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, mang đến những sản phẩm tinh tế, chất lượng đạt hiệu quả cao


Cung cấp cửa gỗ thông phòng với chất liệu bề mặt MDF, HDF, Veneer, Laminate, Acrylic… được thiết kế và sản xuất tại nhà máy Human Furniture.


Bên cạnh đó công ty còn có nhiều sản phẩm tiêu biểu về nội thất Chung cư, căn hộ cao cấp, Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Nhà ở, Trường học,… chúng tôi cam kết luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.