CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ HHT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ HHT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ HHT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ HHT

Showroom ENLI được thành lập bởi Công ty TNHH xuất nhập khẩu và dịch vụ HHT và Công ty TNHH Hằng Hòa – đó là những tổ chức và cá nhân có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết bị nội thất. 

Với phương châm mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị nội thất chất lượng cao với mức giá tốt nhất, công ty HHT và Hằng Hòa có định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thương hiệu Toto, Ariston đến từ Nhật Bản và các sản phẩm nhà bếp thương hiệu Châu Âu với hệ thống showroom chuẩn chuyên nghiệp. 

Xuất phát từ sứ mệnh muốn Khách hàng (bao gồm cả chủ đầu tư dự án, đại lý phân phối và người tiêu dùng cuối cùng) trực tiếp trải nghiệm sản phẩm “chính hãng” với giá “chính hãng” đồng thời sở hữu một cơ sở vật chất uy tín để khách hàng có thể yên tâm mua sắm- bảo hành – tân trang – nâng cấp thiết bị nội thất, ENLI đã ra đời cùng với slogan “ENJOY LIFE AND MORE- TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VÀ HƠN THẾ NỮA”.