Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại AHA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại AHA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại AHA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH xuất nhập khẩu và thương mại AHA

Chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô của các thương hiệu hàng đầu thế giới, Chuyên bán buôn, lẻ các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe thương hiệu Nhật Bản : Lexus, Toyota, Nissan, Honda, Mitsubishi, Mazda, Ford, Infiniti, Isuzu .. vv

          Công ty chúng tôi cam kết hàng xịn hãng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất để đem đến những giá trị đích thực trong từng sản phẩm của chúng tôi.

           Công ty là điểm đến của những khách hàng ưa chuộng thương hiệu. Bởi tại đây các mã hàng đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo sự đánh giá chung của giới kỹ thuật ô tô thì Công ty luôn nằm trong top những thương hiệu phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu của Việt Nam.