Công Ty Toàn Thịnh Phát Osaka

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Toàn Thịnh Phát Osaka chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Toàn Thịnh Phát Osaka, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Toàn Thịnh Phát Osaka

Kinh doanh các mặt hàng Điện gia dụng - sản phẩm chủ lực là Nồi cơm điện, trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và một văn phòng tại Hà Nội, CÔNG TY OSAKA - SP Điện gia dụng cao cấp đã và đang bắt đầu những bước tiến đầu tiên trên con đường xây dựng một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Điện gia dụng chuyên nghiệp, với mục tiêu: Nỗ lực không ngừng, hoàn thiện và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, với mức giá cạnh tranh nhất.  

OSAKA bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của mình với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đặc biệt là khâu R&D với các thành viên được đào tạo chuyên nghiệp , đầy nhiệt huyết. Chúng tôi đều đã, đang và sẽ nỗ lực hết mức để không ngừng cải tiến và đưa ra các mẫu mã sản phẩm ngày càng ưu việt, với mục tiêu: Nói đến nồi cơm điện, cả thế giới sẽ nhắc đến Việt Nam. Bên cạnh đó, một hệ thống sản phẩm đinh và công nghệ đinh cũng đã và đang được OSAKA đã cộng tác, nghiên cứu với các nhà sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới, phát triển được 06 bộ khuôn ép nhựa với cách phối mầu độc đáo đã tạo ra các sản phẩm có mức tiêu thụ ấn tượng tại 64 tỉnh thành của thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, một quy trình quản lý chất lượng toàn diện từ khâu linh kiện đầu vào (OSAKA trực tiếp chỉ định nhà cung cấp và thẩm định chất lượng linh kiện trước khi lắp ráp) cho tới khâu lắp ráp, kiểm tra cuối cùng , đã tạo ra các sản phẩm tốt, bền, theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà OSAKA dám cam kết về chất lượng. Các yếu tố trên tạo thành sức mạnh tổng hợp để OSAKA hoàn toàn tự tin cam kết: sẽ đem tới cho Quý khách hàng những sản phẩm Nồi cơm điện chất lượng đảm bảo, thiết kế tinh tế và giá cả cạnh tranh để hoàn thiện đến từng góc nhỏ trong cuộc sống thường nhật.

Trân trọng! CÔNG TY OSAKA - SP điện gia dụng cao cấp.