Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cường Phát (HiCom)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cường Phát (HiCom) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cường Phát (HiCom), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cường Phát (HiCom)

Chào mừng bạn đến với Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cường Phát (HiCom)

Cường Phát (HiCom) là công ty được thành lập vào năm 2015 với mục đích cung cấp dịch vụ lập trình ứng dụng và thiết kế website cho khách hàng trên thế giới. Cường Phát (HiCom) đã và đang làm việc với khách hàng toàn cầu, nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng và ngày càng nâng cao dịch vụ.

Hiện nay Cường Phát (HiCom) đang có nhu cầu nâng cao và mở rộng, chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón thêm những thành viên mới trẻ trung nhiệt huyết và ham học hỏi. Chúng tôi luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các ứng viên sẵn sàng đương đầu với các thử thách, nỗ lực phấn đấu để làm ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết giúp các bạn phát triển sự nghiệp cá nhân gắn liền với sự thành công của công ty. Hãy đồng hành với chúng tôi ngay từ bây giờ