CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ USHOME

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ USHOME chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ USHOME, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ USHOME

Với vị thế là Công ty Tư vấn Đầu tư Hoa Kỳ hàng đầu tại Việt Nam, USHome tự hào hỗ trợ nhà đầu tư Việt nâng tầm Quốc tế, đầu tư an toàn với lợi nhuận cao thông qua 2% kênh đầu tư bất động sản tốt nhất Hoa Kỳ.

Chúng tôi tin tưởng rằng: Người Việt Nam hoàn toàn có thể làm giàu trên khắp thế giới, chạm đến đỉnh cao tự do tài chính và sở hữu cuộc sống thịnh vượng nhờ vào tài năng của mình. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá trị tối ưu cho nhà đầu tư thông qua việc lựa chọn dự án tốt nhất và xây dựng đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp với chữ “tâm” đặt lên hàng đầu.

Hơn 300 nhà đầu tư Việt đã lựa chọn USHome làm người bạn đồng hành trên chặng đường đi đến thành công. Rất nhiều trong số họ đã, đang và sẽ trở thành nhà đầu tư trung thành của chúng tôi.

“Hoa Kỳ không phải là thiên đường, nhưng Hoa Kỳ có đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện để chúng ta có thể xây dựng nên thiên đường của riêng mình.”

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ USHOME Tuyển dụng

Cố Vấn Đầu Tư - Advisor

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

30/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Digital Marketing Manager

25/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian