Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fan Yang

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fan Yang chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fan Yang, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Trách nhiệm hữu hạn Fan Yang

"Huyền thoại bong bóng" Fan Yang hiện là nghệ sỹ Quốc tế (gốc Việt) giữ 19 kỷ lục Guinness thế giới về trình diễn bong bóng, trong đó có kỷ lục 181 người trong bong bóng xà phòng khổng lồ. Gần 40 năm qua, anh mang giấc mơ bong bóng đi khắp thế giới, thành lập Công ty giải trí lớn ở New York. 

Tại Việt Nam, ông đã thành lập ra Công ty TNHH FAN YANG. Năm 2019, Công ty đầu tư Khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi Bubble World được đầu tư 3 triệu USD, với diện tích rộng 2.500m2. Đây không chỉ là nơi biểu diễn, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho trẻ em, mà còn sẽ là một trung tâm giao lưu đào tạo các kỹ năng mềm cho trẻ như thoát hiểm, tự vệ bằng ngôn ngữ của trẻ do nghệ sĩ nổi tiếng tham gia hướng dẫn.

Bubble World gồm nhà hát Bubble World; khu trải nghiệm trò chơi VR - AR; khu dạy nghệ thuật bong bóng; khu ẩm thực hoa quả tươi; khu bán đồ chơi... Ngoài ra, tại đây cũng sẽ liên tục có các chương trình đặc sắc với các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn như Xuân Bắc, Tự Long hay Đức Hải…