CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN Ô TÔ HYUNDAI MIỀN NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Miền Nam tự hào trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Xe Thương Mại Việt Nam. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Việc trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương mai, Hyundai Miền Nam đã tiến thêm một bước trên con đường chinh phục thị trường xe tải và xe khách trong nước. Trong tương lai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước. Mà còn hướng đến những thị trường tiềm năng ở nước ngoài.

Showroom của Hyundai Miền Nam tọa lạc ngay trên tuyến QL1A - Tuyến đường huyết mạch quốc gia với vị trí đắc địa. Đây cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Với diện tích rộng lớn, trang thiết bị hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu, Hyundai Miền Nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội.


TUYỂN DỤNG

16
Kiểm Soát Nội Bộ (Thủ Đức - HCM)
Trưởng Nhóm Telesales
Tư Vấn Fanpage (Gò Vấp - HCM)
Tư Vấn Xe Du Lịch Mg (Làm Online)
Kế Toán Tổng Hợp (Nam - Quận 12)
Kế Toán Kho (Quận 12 - Pv Online)
Kế Toán Thanh Toán (Lương 8 - 10 Triệu/Tháng)
Kiểm Soát Nội Bộ

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 88, quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ