CÔNG TY TÙNG NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TÙNG NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TÙNG NAM

T&N Inc được thành lập bởi những người trẻ tuổi, đầy tham vọng và nhạy bén trong thị trường kinh doanh thời trang. T&N tập trung vào phân khúc thời trang nam, có ưu điểm nổi trội là tính ứng dụng cao trong đời sống, thể hiện qua chất liệu và kiểu dáng của từng sản phẩm.

T&N đến nay đã có khoảng 35 thành viên và có mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ lên khoảng 70 thành viên đến cuối năm 2020. Mỗi thành viên gia nhập vào Tùng Nam không chỉ được rèn luyện các kinh nghiệm thực chiến, các chia sẻ & đào tạo chuyên sâu từ đội ngũ quản lý, mà còn tham gia vào một môi trường làm việc cởi mở, văn minh và công bằng. Tại đây, mỗi thành viên được cổ vũ để phát triển tối đa năng lực bản thân và chỉ cần mỗi người cố gắng hoàn thiện công việc với kết quả tốt, đều được ghi nhận xứng đáng.