Công ty Vàng Bạc Đá Qúy Bảo Tín Minh Châu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Vàng Bạc Đá Qúy Bảo Tín Minh Châu

3.2
50%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Vàng Bạc Đá Qúy Bảo Tín Minh Châu và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
05/05/2021
"Chế độ phúc lợi"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Chế độ phúc lợi ok, được thưởng doanh thu và tặng quà thường xuyên.
Điều tôi không hài lòng
Lương thưởng cao tuy nhiên hay phải mua đồ định hướng văn hóa
5
5
5
5
5
09/12/2019
"Coi thường ứng viên"
Điểm trung bình
1.4

Không sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
văn phòng đẹp
Điều tôi không hài lòng
Quá coi thường ứng viên, tôi phải đợi 2 tiếng đồng hồ để gặp vị " danh nhân văn hóa" Minh Châu, Nhưng cuộc phỏng vấn kiểu như là : Ơ em ko học marketing à ? Vậy không được rồi.
KẾt thúc trong 2 phút.
Chỉ vì không có bằng cấp, ( cái đáng lẽ lọc ngay kh
1
3
1
1
1

Giới thiệu

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.

29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội