Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ ONETECH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ ONETECH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ ONETECH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM-DV Công Nghệ ONETECH

Onetech là doanh nghiệp được thành lập với các sản phẩm về công nghệ thông tin, viễn thông điện tử, với nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động dịch vụ về công nghệ thông tin bao gồm: Tư vấn , sữa chữa máy tính, hệ thống mạng quản lý, tổng đài nội bộ, máy ảnh, báo cháy, máy chấm công … cho cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty Onetech với mong muống xây dựng mối quan hệ lâu dài: Hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến phần cứng kỹ thuật, mạng cố định và máy tính mạng lưới bảo trì, tổng đài, báo cháy, máy ảnh, máy công ty chấm công, thiết bị văn phòng … cho cá nhân và các tổ chức kinh doanh.

Onetech hỗ trợ và hợp tác với các nhà sản xuất, sản phẩm phân phối đi đầu tại Việt Nam, nay mang đến cho khách hàng lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm hàng như sản phẩm, dịch vụ :

* Hệ thống tổng đài nội bộ

* Hệ thống mạng máy tính

* Hệ thống máy công – kiểm soát ra vào (sử dụng thẻ từ, vân tay)

* Hệ thống quan sát

* Hệ thống hàng hoá, gọi y tá, bảng điện tử

* Hệ thống âm thanh

* Hệ thống giám sát bãi giữ xe

* Hệ thống báo cháy, báo trộm

* Hệ thống truyền thống

* Hệ thống chữa cháy CO2, FM200

* Thiết bị văn phòng

* Sàn nâng kỹ thuật

* Hệ thống điện – nước – lạnh