Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Contech Group

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Contech Group và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
30/09/2019
"Contech Group không chỉ cho bạn cơ hội việc làm mà còn là cơ hội được làm việc với tâm huyết và khả năng của bản thân"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng ở vị trí trung tâm HN, trong một tòa nhà có kiến trúc nổi tiếng, không gian làm việc khang trang, hiện đại. Contech Group là một tập đoàn gồm hầu hết các lĩnh vực xây dựng và bạn có thể tự do thể hiện bản thân, phát huy tối đa năng lực của mình
Điều tôi không hài lòng
Có một số KTS, KS trẻ chưa thực sự nhiệt huyết với công việc và sự nghiệp của chính bản thân mình, dễ thỏa mãn với những gì đang có, không đặt ra mục tiêu dài hạn, ít đầu tư thời gian cho học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

CONTECH GROUP được thành lập từ năm 2002,  có năng lực chuyên môn và năng lực sản xuất cao cùng sự nhiệt huyết của toàn bộ đội ngũ luôn cung cấp trọn gói các sản phẩm từ thiết kế, thi công, sản xuất nội – ngoại thất đồng bộ với chất lượng cao và tiến độ vượt trội cho Khách hàng là các tập đoàn đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, các cơ quan nhà nước, các hệ thống khách sạn, văn phòng.

Tầng 1 tòa Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội