CPDT BUINGROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CPDT BUINGROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CPDT BUINGROUP

BUIN LAND là một tổ chức kinh doanh và đầu tư bất động sản trực thuộc BUIN GROUP một tập đoàn với nhiều công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như BUIN LINE hoạt động bán lẻ trực tuyến, dịch vụ quảng cáo online, BUIN CAPITAL là quỹ đầu tư mạo hiểm đã và đang đầu tư vào hơn 10 dự án khởi nghiệp và bất động sản với số vốn đã giải ngân hơn một triệu usd, BUINTRA là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, các dự án BUIN HOMES kinh doanh và đầu tư bất động sản thương mại và cho thuê cũng đang được xúc tiến và triển khai mạnh mẽ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ 9X môi trường làm việc tại Buin vô cùng năng động và chuyên nghiệp. Chính sách phúc lợi tốt, cùng nhiều chế độ ưu  ái nhân viên vô cùng hấp dẫn là một trong những điều đã tạo cho Buin hội tủ đầy đủ yếu tố của môi trường đáng làm việc và trải nghiệm !