Cruves chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cruves, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cruves

Curves – thương hiệu thẩm mỹ được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Curves là mô hình Câu lạc bộ thể dục dành riêng cho nữ, xuất xứ từ Mỹ và thịnh hành trên toàn cầu. Ra đời năm 1992, cho đến nay Curves đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia với hơn 10.000 câu lạc bộ, Curves đã giúp hàng triệu phụ nữ đạt được mục tiêu của họ.

Curves rất khác biệt so với các phòng tập thể dục hiện nay. CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CÂN NẶNG chính là điểm khác biệt lớn của Curves so với các mô hình phòng tập khác. Với hệ thống quản lý và kiểm soát cân nặng, phương pháp tập luyện khoa học hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho nữ, Curves chính là câu trả lời cho bạn khi muốn tìm kiếm phương pháp giảm cân, tăng cân hay săn chắc cơ thể.

Tại Curves, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng một kế hoạch luyện tập với: chương trình quản lý cân nặng riêng biệt cho từng người và phương pháp tập luyện thú vị, nhanh và hiệu quả trong một cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau.