Crystal Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Crystal Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Crystal Group

Công ty Cổ phần tập đoàn Crystal là sự sáp nhập của Công ty TOGI – Liên Bang Nga , Công ty Cổ phần Khoáng sản Crystal và nhiều công ty khác . Với chiến lược luôn tìm hiểu và đánh giá đúng thị hiếu và nhu cầu của thị trường nhằm đáp ứng toàn diện những yêu cầu đó.

Tập đoàn luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Mọi hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn Crystal đều tuân theo phương châm “ Tốt và Giàu “ . Trong hoạt động của mình , Công ty Cổ phần Tập đoàn Crystal luôn hướng tới kết quả tốt nhất nhằm đảm bảo uy tín cho Công ty và lợi ích cho đối tác và xã hội . Chính vì vậy , trong vòng 18 năm qua , Công ty Cổ phần Tập đoàn Crystal đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Lĩnh vực hoạt động chính:

Thăm dò , khai thác và chế biến khoáng sản

Đầu tư , kinh doanh bất động sản

Khai thác các trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê cao cấp với thiết kế hiện đại, sang trọng giữa trung tâm thành phố

Sản xuất cháo ăn liền , mì ăn liền

Thủy điện

Ngân hàng

Chứng khoán