CTCP Quốc tế Tam Đạt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTCP Quốc tế Tam Đạt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTCP Quốc tế Tam Đạt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTCP Quốc tế Tam Đạt

Gates Office tọa lạc tại Số 67 đường Văn Cao, quận Ba Đình, Hà Nội là một trong các tuyến phố trung tâm và sầm uất nhất của Hà Nội.

Gates Office là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ giải pháp văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm và sử dụng đồng vốn một cách hiệu quả nhất.

Gates Office luôn tâm niệm sẽ cùng đồng hành với khách hàng của mình trong suốt thời gian từ khởi nghiệp đến phát triển doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh đó của mình và luôn cố gắng xây dựng giải pháp trọn vẹn và chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng của mình, từ việc tư vấn không gian làm việc phù hợp nhất đến tư vấn các thủ tục hồ sơ pháp lý, tái cấu trúc và hoàn thiện quy trình doanh nghiệp, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, marketing, quản lý xúc tiến kêu gọi các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại và các giải pháp văn phòng hỗ trợ khác cho doanh nghiệp.