Cty Cổ phần Blueco toàn cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Cty Cổ phần Blueco toàn cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cty Cổ phần Blueco toàn cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cty Cổ phần Blueco toàn cầu

Blueco Global (BLUECO) cung cấp dịch vụ Phát triển phần mềm ra nước ngoài cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Được thành lập bởi các kỹ sư phần mềm đam mê với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và hợp tác với các doanh nghiệp và tập đoàn đa quốc gia. BLUECO hiện cung cấp các dịch vụ sau:

- Quản lý doanh thu và thuế của SAP : Cung cấp các chuyên gia về tư vấn, cấu hình, phát triển, triển khai, triển khai và đào tạo cho các dự án thuế hàng đầu.

- Phát triển phần mềm ra nước ngoài : Sản xuất, phát triển và hỗ trợ phần mềm dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

- Bshop365 - Giải pháp phần mềm bán hàng và dịch vụ khách hàng : Cung cấp phần mềm bán hàng và dịch vụ khách hàng hỗ trợ các lĩnh vực khác nhau bao gồm mỹ phẩm, thú y, nhượng quyền thời trang, nhượng quyền thương hiệu minimart, nha khoa, v.v.

- Tư vấn, đào tạo nhân viên và thủ tục phần mềm cho doanh nghiệp : Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong các dự án đa quốc gia sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng giúp khách hàng của mình đào tạo nhân viên và tạo ra một quy trình phần mềm như sau: phân tích, thiết kế, chương trình, thử nghiệm và quản lý dự án.


Đội ngũ của chúng tôi tại BLUECO rất đam mê và hiểu biết trong lĩnh vực công nghệ nói chung và phát triển phần mềm nói riêng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện hàng ngày với một điều trong tâm trí: Tiến bộ công nghệ tạo ra kết quả nổi bật trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đây là điều thúc đẩy BLUECO mở rộng nhanh chóng với số lượng lớn nhân viên và chuyên gia được chứng nhận quốc tế về Công nghệ thông tin.

Chúng tôi tập trung vào phát triển phần mềm đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu, dựa trên các giá trị thực tế mà nó mang lại. Cung cấp các gói phần mềm được thiết kế, phát triển dựa trên giá trị cốt lõi của BLUECO, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp và tập đoàn đưa ra các quyết định quan trọng và chiến lược trong công nghệ được sử dụng trong hệ thống của bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm BLUECO!