CTY CP PHỤC VỤ MẶT ĐẤT SÀI GÒN - CAM RANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY CP PHỤC VỤ MẶT ĐẤT SÀI GÒN - CAM RANH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY CP PHỤC VỤ MẶT ĐẤT SÀI GÒN - CAM RANH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY CP PHỤC VỤ MẶT ĐẤT SÀI GÒN - CAM RANH

Dịch vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS) hiện là công ty xử lý mặt đất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ mặt đất cho một nhóm khách hàng đa dạng của các hãng hàng không quốc tế và nội địa tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), cửa ngõ hàng không lớn nhất và bận rộn nhất của đất nước.

Được thành lập vào năm 2004, chúng tôi đã phát triển các bước nhảy vọt và rất tự hào khi được chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ mặt đất đáng tin cậy để cung cấp các dịch vụ mặt đất tuyệt vời tuân thủ các tiêu chuẩn ngành của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và các tiêu chuẩn dịch vụ tùy chỉnh của từng loại vận chuyển khách hàng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý mặt đất, chúng tôi đã đạt được và gia hạn thành công chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 và đăng ký ISAGO (Kiểm toán an toàn IATA cho hoạt động trên mặt đất).

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 5 năm 2015, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sang Sân bay Quốc tế Đà Nẵng (DAD) bằng cách tạo chi nhánh SAGS Đà Nẵng.

Kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2016, chúng tôi thành lập Chi nhánh SAGS Cam Ranh tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CXR).