CTY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT

Công ty cổ phần Xây dựng Ánh Sáng Việt (ASVLighting) được thành lập từ năm 2011, là doanh nghiệp chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng dân dụng và công nghiệp ứng dụng công nghệ LED. Năm 2014, Ánh Sáng Việt chính thức trở thành đối tác OEM của Philips Lighting Việt Nam, sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn LED Philips. Công nghệ chiếu sáng dùng đèn LED có những ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng các loại đèn truyền thống như: đèn dây tóc, đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn halogen, đèn sodium . . .

Ánh Sáng Việt cung cấp nhiều dòng sản phẩm đèn LED đáp ứng hầu hết các yêu cầu chiếu sáng cho dân dụng và công nghiệp với nhiều sản phẩm Indoor LED (Interior LED Lighting) và Outdoor LED (Exterior LED Lighting)

CTY CP XÂY DỰNG ÁNH SÁNG VIỆT Tuyển dụng

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện

28/05/2021
Quận 9, Tân Bình
Toàn thời gian