CTY TNHH Giải Pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH Giải Pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH Giải Pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH Giải Pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp

1.Quá trình hình thành

Hình thành và thai nghén sản phẩm Easyschool.vn từ đầu năm 2011. Trong bối cảnh các trường tư thục, Cơ sở giáo dục tư nhân, Trung tâm Âm nhạc-ngoại ngữ…. đang bắt đầu nhen nhóm.

Chúng tôi đã nghiêm túc khảo sát các mô hình trường học từ Nam ra Bắc trong suốt 2 năm, kết hợp với học hỏi, mày mò các kiến thức quản lý tiên tiến hiện đại trên thế giới. Đến cuối 2014, sản phẩm Easyschool.vn chính thức ra đời.

Từ đầu 2015, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ Quản lý trường học, Trung tâm Âm nhạc lớn nhỏ trên toàn quốc. Từ 2015- 2017 lần lượt Version2 và Version3 của phần mềm Quản lý Trung tâm Âm nhạc, ngoại ngữ đã được hoàn thành, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của các nhà quản lý

Từ 2016, các thương hiệu mới của chúng tôi như EasyEvent, EasyClub, EasySpa, EasyFC, EasyEdu, EasyStar, EasyManager, EasyCompany… lần lượt được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu Quản lý của mọi loại mô hình Doanh nghiệp.

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp Quản lý Doanh nghiệp Giáo dục, Dịch vụ, Thương mại…. số 1 Việt Nam.

2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Vươn ra các nước Đông Nam Á- Châu Á sau 3 năm thành lập.

Tư vấn và Cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp

Đóng góp công sức trong cách mạng Công nghiệp 4.0, tư vấn hỗ trọ, cung cấp giải pháp Quản lý hoàn hảo cho mọi loại hình Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp phát triển vững chắc.

Cung cấp những sản phẩm Phần mềm Quản lý mang thương hiệu EASY với chất lượng hoàn hảo nhất, hữu ích nhất với giá cả hợp lý nhất cho cá nhân và Doanh nghiệp của bạn.

3. Giá trị cốt lõi

Bảo mật.

Trung thực.

Mang lại nhiều giá trị cộng đồng.

Chia sẻ để cùng thành công.

4. Triết lý kinh doanh

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.

Lợi ích khách hàng là then chốt.

Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.

Chia sẻ cho cộng đồng là nghĩa vụ.

Giá cả hợp lý.

Giá trị sử dụng hữu ích, tiệm cận sự hoàn hảo.