CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU

- Công ty TNHH một thành viên đầu tư và phát triển Toàn Cầu là 1 cty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư được thành lập từ năm 2008, phân phối đất nền, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt nam .

- Công ty chúng tôi đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho hàng ngàn nhà đầu tư và đã giúp cho hàng trăm ngàn nhà đầu tư gia tăng tài sản của mình từ BĐS.

- Với lợi thế có công ty đào tạo kiến thức đầu tư bất động sản, môi trường làm việc mở, khuyến khích phát triển cá nhân; chuyên viên làm việc tại Toàn Cầu đều có kiến thức thị trường sâu sắc; khả năng tư vấn và nhận định thị trường chính xác. Bởi vậy, không chỉ khách hàng mà thành viên công ty cũng là những nhà đầu tư thành công đồng thời các chủ đầu tư cũng rất tin tưởng giao sản phẩm cho công ty phân phối.