CTY TNHH MTV DUY TRƯỜNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH MTV DUY TRƯỜNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH MTV DUY TRƯỜNG

Chào mừng đến với Công ty của Chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Duy Trường được thành lập tháng 10 năm 2007, là doanh nghiệp đầu tiên chuyên cung cấp các sản phẩm và thức ăn gia súc cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan ở thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, định hướng “Liên tục cải tiến” và đặc biệt nắm bắt kịp thời với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội về lĩnh vực trực tuyến, Duy Trường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chính vì sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT nói chung và lĩnh vực Website nói riêng thì Cty chúng tôi đang và mong muốn cần tuyển gấp những chuyên viên để đào tạo và phát triển nhân lực theo một dự án “MMOP” mới của Cty. Theo đó các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và cũng là nơi để bạn phát huy về năng lực và nâng cao tay nghề của mình.