CTY TNHH MTV TM SX VIỄN THÔNG NHỮNG NGƯỜI BẠN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH MTV TM SX VIỄN THÔNG NHỮNG NGƯỜI BẠN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH MTV TM SX VIỄN THÔNG NHỮNG NGƯỜI BẠN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH MTV TM SX VIỄN THÔNG NHỮNG NGƯỜI BẠN

Công ty Những Người Bạn là công ty Hàn Quốc chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt nội thất văn phòng với hơn 4 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông về việc cung cấp máy vi tính, máy in, thiết lặp hệ thống mạng Internet, điện thoại và camera quan sát.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty đã và đang đưa ra thị trường hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Nội thất văn phòng, bàn tủ văn phòng từ gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, bàn vi tính, bàn ghế tủ cho đồ dùng gia đình, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng… Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3Dmax, corel, photoshop, autocad... Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân sản xuất chuyên nghiệp và nhà xưởng được trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước.